วันนี้ 6/07/09 วันเกิดคุณพ่อหวานค่ะ 555+  (= ^_____^ =) วันนี้นะหวานก่าพี่ๆพาพ่อไปกินร้านนี้ CoCo Curry HoUSe อิอิ เป็นร้านแกงกระหรี่ค่ะ ของโปรดคุณพ่อเรยน้า พ่อ Enjoy มั๊กๆ อิอิ หวานกับครอบครัวไปกินกันที่เอสพลานาร์ด (เขียนถูกรึเปล่าเนี่ย 555+) ค่ะที่นั่นแหระนะ...บรรยากาศดีค่ะ 
 
 
นี่...หน้าร้านเรย ~อู้~ เห็นแระก็ตื่นเต้น หวานเพิ่งเคยไปครั้งแรกเรย 555+ เพราะไม่ได้อยู่แถวบ้านก็เรยไม่เคยอ่ะนะ แต่ว่าพวกพี่ๆเค้าช่ำชองค่ะ เรื่องอาหารการกินนิ...พี่สองคนนั้นเค้าลุยโลดเรย พอพูดถึงแกงกระหรี่...พาตรงดิ่งมากินที่นี่เรย (= ^_____^ =)
 
  ว้าว!!! สู้ดยอดเยย ~เง้อ~ แบบว่าอาหารน่าทานมั๊กๆเรยนะ มา~ม๊ะ ไปดูกาน (เห็นแล้วน้ำลายจะไหล อิอิ :P)
 

 
 
 
 
  ~โอ้ว มาย ก๊อด!~ อดหนูแป้นจะแตก แบบว่าอยากกินมันให้หมดเยยง่า~ ~เง้อ~ แต่ว่าก็มิสามารถค่ะ 555+ (= ^______^ =) ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก ซึ้งวันนี้...ถึงจะกินไม่ได้หมด แต่ก็กินเข้าไปเยอะเรยค่ะ อิอิ ==> นั่นก็แปลว่า...การลดน้ำหนักวันนี้ก็ทาม-ไม่-ได้ไปแร้ว เอิ้กๆๆๆ (= ---- v ---- =)7 เจออาหารแบบนี้แว้ว...เครียดไปเรย 555+
 
  ถึงจะพลาดไปแระ...แต่พรุ้งนี้ก็จะตั้งใจลดใหม่นะค่ะ งุงิ~งุงิ
 
กลับเข้าเรื่องต่อกันดีกว่า...แบบว่าครองครัวหวานก็นั่งกินกันอย่างเอร็ดอร่อยเรยค่ะ 555+ (= ^_____^ =) ดีใจมากๆเยย ที่เห็นพ่อทีความสุข การได้ทำกิจกรรมร่วมกัน มันเป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกดีมากๆเรยนะ หวานรักพ่อมั๊กเรยค่ะ...HappY BIRTh DAY ค่ะ คุณพ่อต้อม...คนน่ารักที่สู้ดของบ้าน :3
 
 
 
 
 
 
 
  
ปล. รูปภาพ CoCo CurrY หวานหามาจากอินเตอร์เน็ทค่ะ...ขอบคุณสำหรับรูปภาพนะค่ะ พอดีวันนี้ไม่ได้เอากล้องไปเองอ่ะนะ 555+ ยังไงรบกวนขอภาพของคุณเจ้าของมาใช้หน่อยนึงนะค่ะ ขอบคุณค่ะ :3 
http://images.google.co.th/images?q=CoCo%20Curry

Comment

Comment:

Tweet

อ้ากกกกกกกกกกกกก
คุณหวาน ชลล่ะอยากไปกิน

พอไปกรุงเทพ พาชลไปกินหน่อยสิ ฮ่าฮ่า
ชลชอบไปเล่นไอซ์สเก็ตที่เอ็ดพราหนาดอะ
(เกี่ยวมั้ยเนี่ย)


สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อคุณหวานด้วยนะคะ big smile

#2 By ryugu on 2009-07-08 11:10

โห...เมื่อวานจะไปกินอยู่แล้วเชียวคะ ร้านนี้
มาเห็นรูปบล็อกนี้..รู้สึกว่า..ไม่น่าพลาดเลย

HBD คุณพ่อของคุณหวานด้วยค้า
มีความสุขมากๆนะคะ ^^

#1 By i-am-amm on 2009-07-07 18:51