พ่อ...(= ^____^ =) (= *  V  * =)...แม่
 
  >>  เปนช่วงเวลาที่อยากระบายความรู้สึกที่มีให้"พ่อ"และ"แม่"น่ะครับ...ก้อไม่มี อะไรมากมายอย่างเช่นเคย ผมม...มอยากตะโกนบอกให้โลกนี้รู้ครับ ว่า "ผมรักพ่อนะ"และ"ผมรักแม่" มากเพียงไร!!! 555+

  >>  พ่อผมม...มเกิดปีกระต่ายครับ ใช่ๆ...ช่ายแว้วล่ะครับ เจ้ากระต่ายขนปุกปุย ที่นิสัยขี้อ้อน และขี้บ่นแถมเอาแต่ใจที่สุด 555+ น่ารักใช่ไหมล่ะครับ? ครับ...พ่อน่ะ ก้อเป็นเหมือนกระต่ายเป๊ยบเรย 555+ พ่อเป็นคนที่น่ารักมาก แต่ขี้บ่นและก้อเจ้าระเบียบสุดๆ ... ถึงจะอย่างนั้นผมม...มก้ออยากฟังพ่อบ่นนะ เพราะวันไหนไม่ได้ยินเป็นนอนไม่หลับ 555+

  >>  แม่...แม่เปนคนที่แข็งข้างนอก...แต่อ่อน(อ่อนโยน...น่ะครับ)ข้างใน แม่เกิดปีเสือครับ...ดังนั้นท่านจึงเป็นคนที่เด็ดขาด ใจร้อนมีความเป็นผู้นำ และยังคอยเอาใจใส่ดูแลคนที่ท่านรักเสมอ แถมเชื่อไหมครับ? ท่านเป็นผู้หญิงที่เก่งที่สุกในโลกเลย (สำหรับผมม...มน่ะนะ 555+) ผมม...มรักแม่มากครับ ถึงท่านจะดุ...แต่ก้อดุแต่ข้างนอกครับ ท่านน่ะน่ารักที่สู้ดเรย 555+ แต่ว่าเวลาโกรธเนี่ย...==>"บ้านแทบพัง" 555+

  >>  "พ่อกับแม่"ครับ ผมม...มรักพ่อกับแม่นะ รักมาก รักมากที่สุด เชื่อไหมล่ะครับ...พ่อ? เชื่อไหมล่ะครับแม่?...มีคำมากมายที่สามารถบ่งบอกว่ารัก สามารถพูดออกไป บอกค.รู้สึกรักที่มีให้ใครต่อใครฟังได้...แต่สำหรับคำว่ารักที่ผมม...มลูกคน หนึ่งที่อยากจะเอื้อนเอ่ยออกมาให้พ่อกับแม่ฟังนั้น ... มันไม่สามารถหาถ้อยคำไหนที่เหมาะสม และมีค.หมายครอบคลุมแทนคำว่ารักที่มีอยู่ในใจของผม...บรรยายมันออกมาเป็นคำ พูดได้เลย ผมเลยได้แต่บอกว่ารัก รัก รัก เรื่อยไป...เพราะในเมื่อมันไม่สามารถพูดแทนความรู้สึกทั้งหมดได้ภายในครั้ง เดียว...คำว่า"รัก"ของผมม...มจึงจำเป็นที่ผมม...มจะต้องพูดให้

edit @ 1 Jul 2009 09:49:14 by sweetaham